Độc đáo với ý tưởng thay hoa cưới bằng “cún cưng”

Bạn có thể cho “cún cưng” của mình thay thế bó hoa hoa cầm tay thông thừơng trong ngày cưới. Ý tưởng độc và lạ này đang tạo cơn “sốt” trong giới trẻ.

Đưa cún cưng vào tiệc cưới

Bộ ảnh đáng yêu này được cặp đôi  Beck và John thực hiện. Họ đã chia sẻ mong muốn nhận nuôi những em cún đáng thương khi cả hai  nhận được tin cứu trợ những chú cún cưng bị bỏ rơi.

Penny và Patch là 2 chú cún đầu tiên được họ nhận nuôi và kẻ từ đó cặp đôi đã chăm sóc thêm nhiều các sinh mạng bé nhỏ khác với mong muốn mang đến cho các bé một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hai chú cún đầu tiên mà cặp đôi nhận nuôi
Hai chú cún đầu tiên mà cặp đôi nhận nuôi

Cả hai đã nhận thêm 3 chú cún khác là Roley, Lucky, và Freckles. Đây chính là nguyên do cả hai đưa ra ý tưởng mang thú cưng vào hôn lễ của mình.

Cặp đôi đáng yêu này đã thay việc đặt hoa cưới bằng các đưa các thiên thần dễ thương của mình vào ngày trọng đại của cả hai. Chú rể lịch lãm trong bộ vest cưới, cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới tinh khôi cùng sánh đôi bên những chú cún của mình. Tất cả tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ.

Cặp đôi chụp ảnh với bạn bè của mình
Cặp đôi chụp ảnh với bạn bè của mình

Sau khi xem những hình ảnh dễ thương này, bạn có ý định cùng một nửa yêu thương của mình chụp một bộ ảnh cưới trong ngày trọng đại sắp tới của mình với thú cưng không? Chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng thú vị!

Nếu bạn có ý định mang thú cưng vào hôn lễ thì cần phải chú ý những điều sau?

Trao đổi với người quản lý sảnh tiệc

Nếu bạn có ý định tổ chức hôn lễ tại nhà hàng và mong muốn có những chú cún đáng yêu của mình xuất hiện trong buổi lễ nhưng bạn phải phải tham vấn sự đồng ý của người quản lý sảnh tiệc. Vì bạn phải tuân thủ những quy định.  Thêm vào đó, các đôi uyên ương cũng nên đem các bé đến làm quen trước với không gian ngày trọng đại nhé!

Làm việc với thợ chụp ảnh

Đây là dịp mà bạn có cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình. Lúc này, các nàng nên trao đổi trước với người chụp ảnh về vấn đề này. Nhiếp ảnh gia sẽ lên những ý tưởng cho bạn những bức hình đẹp và đưa ra các biện pháp xử lý các tình huống bất ngờ khi “cún cưng” không chịu hợp tác đấy!

Thuê người trông cún

Trong ngày cưới, chắc hẳn cô dâu chú rể nào cũng tất bật từ khâu chuẩn bị, thực hiện các nghi lễ truyền thống đến việc tiếp khách mời trong suốt bữa tiệc. Bạn nhiều khi không có thời gian chăm sóc và để mắt đến các chú cún thì bạn bạn nhờ đến sợ giúp đỡ của những giúp đỡ của người thân trông chừng thú cưng là điều vô cùng quan trọng.

Việc mang cún cưng vào hôn lễ đã không còn là điều lạ lẫm với các đôi uyên ương. Tuy nhiên, ở Việt Nam, điều này còn hết sức hạn chế. Chính vì thế, cô dâu chú rể nên chuẩn bị thật kỹ các khâu cần thiết để có thể thoái mái đưa các em cún chung vui trong tiệc cưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *