Đám cưới hoàng tráng của cặp đôi ở Đà Nẵng

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đám cưới được tổ chức với quy mô hoành tráng của cặp đôi tại Đà Nẵng.

Một thành viên trực tiếp chỉ đạo trang trí tiệc cưới cho hay để không gian buổi tiệc đủ cho 1.600 khách, gia đình hai bên đã thuê trọn gói Cung thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng – nơi có sức chứa khán đài hơn 7.000 người, vốn tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao lớn như liveshow ca sĩ Nguyễn Hưng, Hoa hậu Việt Nam, Robocon châu Á – Thái Bình Dương.

Chú rể dùng siêu xe BMV để đón cô dâu
Chú rể dùng siêu xe BMV để đón cô dâu

Được biết, nhân vật chính của đám cưới “siêu khủng” là chú rể N.T.Đ.T. (26 tuổi) và cô dâu T.A. (26 tuổi). Lễ cưới được tổ chức vào ngày 30/9 vừa qua tại Cung Thể thao Tuyên Sơn TP.Đà Nẵng.

Thực đơn các món ăn đều theo tiêu chuẩn 5 sao. Bánh cưới 10 tầng, có 3 người khiêng. Không gian tiệc được phủ bằng rừng hoa tươi, pha lê và nến thơm.

Trong lễ cưới, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng loạt các bản hit của anh khiến khách mời trong hôn trường phấn khích.

Đàm Vĩnh Hưng làm MC cho cặp đôi trong đám cưới
Đàm Vĩnh Hưng làm MC cho cặp đôi trong đám cưới

Chú rể trong bộ vest cưới đen sánh vai cùng cô dâu với chiếc váy cưới lộng lẫy chăm chú từng công đoạn tỉ mỉ trong suốt quá trình tổ chức hôn lễ.

Hiện hình ảnh đám cưới siêu khủng được dân mạng ví như 1 đại nhạc hội quy tụ dàn sao quốc tế vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *