Giới thiệu

Vest Thành Phú: Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn 

Khoác lên mình bộ vest như được “đo ni đóng giầy” cho chính mình của Thành Phú không chỉ các chàng mà cả những cô nàng “bánh bèo” thường ngày cũng sẽ trở nên hiện đại, mạnh mẽ, thanh lịch biết bao.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, vest Thành Phú là một trong những thương hiệu vest được yêu thích bậc nhất tại Hà Nội, là sự lựa chọn của các thế hệ nam thanh nữ tú trong nhiều năm qua.

  1. Lịch sử hình thành

Nhà may Thành Phú – Cái nôi của thương hiệu vest Thành Phú, là một trong những nhà may nức tiếng Hà Thành, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề may mặc. Nhà may Thành Phú có những truyền nhân tâm huyết và đội ngũ thợ cắt may chuyên nghiệp chắc chắn mang đến cho bạn những bộ vest hoàn hảo nhất.

  1. Chất lượng vải

Bên cạnh tay nghề, chất liệu vải may cũng là điều cốt yếu tạo nên thương hiệu vest Thành Phú. Vải may vest Thành Phú luôn được lựa chọn là hàng nhập khẩu cao cấp, chất liệu vải đa dạng phù hợp với thời tiết từng mùa. Các chất liệu như vải Cotton, lanh cho mùa hè, len, siêu len, Polyester cho mùa đông. Chất liệu vải kết hợp với kỹ thuật may cho bộ vest lên dáng cực chuẩn, tạo sự thoải mái cho người mặc.

  1. Phong cách thiết kế

Có người nói rằng “phẩm giá quý ông được thể hiện qua những bộ vest” quả thật không sai. Vest nam Thành Phú chính là một phần quan trọng thể hiện “phẩm giá quý ông” cho các đấng mày râu.

Phong cách thiết kế đa dạng từ sang trọng, đẳng cấp cho những dịp quan hội họp hay những buổi tiệc quan trọng, trẻ trung, lịch lãm cho những ngày công sở, gặp mặt khách hàng, năng động, phá cách cho những buổi dã ngoại, hẹn hò,…

Bên cạnh vest nam, vest nữ Thành Phú cũng là lựa chọn tuyệt vời cho dân công sở, các công ty muốn tạo hình ảnh, sự chuyên nghiệp, phong cách cho đội ngũ nhân viên trong mắt khách hàng.

Nhiều người cho rằng, vest là một cái gì quá format, quá chuẩn mực, cứng nhắc và đơn điệu. Nếu bạn cũng đang nghĩ thế, hãy đến vest Thành Phú để có một cảm nhận hoàn toàn khác.

Kỳ thực, trong thế giới thời trang những chiếc áo vest hay những bộ suit chính là đại diện cho “giá trị trường tồn với thời gian, những thứ không bao giờ lỗi mốt và tượng trưng cho chuẩn mực tối thượng?”. Bởi vậy, trải qua bao đời, đàn ông vẫn chọn vest cho những dịp quan trọng. Và bao người dân Hà Nội vẫn chọn vest Thành Phú là nơi gửi trọn niềm tin.