Tuyệt chiêu chọn vest cưới cho ngày trọng đại

Nếu trang phục của cô dâu được thiết kế thật lộng lẫy như một nàng công chúa thì những bộ vest cưới cho các chú rể vẫn phải đảm bảo thật tinh tế, nhẹ nhàng mà không kém phần nổi bật. Đừng lo, các chú rể hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu chọn vest cưới trong ngày trọng đại.

Chọn áo vest

Vest cưới màu xanh

Đối với những chiếc áo vest cưới thì các chú rể nên chọn những chất liệu mang lại cảm giác thoải mái và dễ vận động. Trong ngày cưới, các chú rể muốn mình trông thật nổi bật thì đừng quên chọn những bộ vest màu sáng một chút.

Chọn áo sơ mi bên trong


Chọn áo sơ mi trắng bên trong

Để kết hợp với những chiếc áo vest cưới thì những chiếc áo sơ mi phải trông thật vừa vặn. Kết hợp với bộ veston có tông màu tối, tốt nhất nên chọn sơ mi màu trắng. Với những bộ veston màu sáng, màu áo sơ mi có thể linh động.

Chọn áo gilet

Những chiếc áo gilet mặc bên trong kết hợp với áo sơ mi. Sau khi cài nút cho áo, hãy bảo đảm rằng, các chú rể vẫn có thể vận động thoải mái cũng như không bị quá căng phần vải áo.

Chọn cà vạt

Những chiếc cà vạt có bản to sẽ khiến thân hình thêm phần nặng nề. Vì vậy, hay chọn những chiếc cà vạt vừa phải với thiế t kế kẻ caro sẽ khiến chú rể thêm phần nhẹ nhàng và thanh lịch.

Phối áo vest phù hợp với dáng người


Phối áo vest phù hợp với dáng người

Việc chọn áo vest cưới phù hợp với dáng người là vô cùng quan trọng vì nó sẽ thể hiện sự sang trọng và lịch lãm cho các chú rể.

Đối với nhữn g chú rể có dáng người thấp thì chọn những chiếc quần
cạp trễ ngang hông, không nên chọn loại cạp cao đến thắt lưng.

Những chú rể có thân hình cao hơn thì chọn những chiếc quầ n cạp cao hơn.
Lúc nào cũng nên bỏ áo vào quần. Chọn áo vest cài chéo (hai hàng khuy) tạo sự thu hút ở phần trên thân người.  Một chiếc áo gilet hỗ trợ cũng có khả năng tăng chiều cao

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *