Mất hai tháng để hoàn thiện chiếc váy mà Lan Khuê dùng để chào khách

Chưa biết chú rể của Lan Khuê may vest cưới như thế nào nhưng chiếc váy của Lan Khuê đã được NTK ra nước chọn vải, đá theo xu hướng đơn giản và sang trọng.

“Khuê muốn trở thành một cô dâu tự tin, xinh đẹp và rạng rỡ. Cô ấy mong những chiếc váy sẽ thể hiện được phong cách, cá tính riêng của bản thân, không lẫn với váy của bất kỳ ai khác”, NTK nhớ lại.

       Chiếc váy đính kết cầu kỳ, có chi tiết xẻ tà từ ngang đùi để khoe đôi chân thon dài của Lan Khuê
Chiếc váy đính kết cầu kỳ, có chi tiết xẻ tà từ ngang đùi để khoe đôi chân thon dài của Lan Khuê

 Trong vòng một tháng để chọn được hai mẫu váy ưng ý  NTK đã bàn bạc, trao đổi ý tưởng với cô dâu và stylist Hensi Le.

Hà Thanh Huy chia sẻ “Nhằm hoàn thiện váy cho Lan Khuê, tôi tốn thêm 2 tháng để ra nước ngoài chọn vải, những viên đá tinh xảo cho đến việc xử lý chất liệu, dựng phom và hoàn thiện sản phẩm”.

Bộ váy cưới  khác biệt so với váy cưới thường thấy nằm ở chất liệu. Không sử dụng vải ren hay lưới mà sử dụng chất liệu vải satin, lụa, voan Italy và 10.000 viên đá swarovski.

 Chiếc váy với sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết để không xảy ra sai sót và sử dụng kỹ thuật draping trong may mặc để giúp chiếc váy thêm lộng lẫy.  NTK đã định vị và ghim vải lên ma-nơ-canh kích thước chuẩn để phát triển cấu trúc của trang phục. Phương pháp này xuất hiện từ thế kỷ 18 và vẫn có tính ứng dụng cao vào ngày nay.

NTK cùng ekip gồm 4 thợ lành nghề đã mất tổng cộng 400 giờ đồng hồ để đính thủ công 10.000 viên đá Swarovski lên thân váy. Nhờ chất liệu cao cấp, chiếc váy dù được đính kết hàng nghìn viên đá nhưng không quá nặng và giúp Lan Khuê dễ dàng di chuyển.

Những cô dâu có bắp tay hơi to phù hợp với váy hai dây
Những cô dâu có bắp tay hơi to phù hợp với váy hai dây

Chiếc váy cưới được chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết sẵn sàng mang đến cho cô dâu Lan Khuê vẻ ngoài lộng lẫy và kiều diễm trong sự kiện trọng đại được rất nhiều người chờ đợi.

Tin liên quan

  1. Ngạc nhiên với ý tưởng chụp ảnh cưới với “phi cơ”
Mất hai tháng để hoàn thiện chiếc váy mà Lan Khuê dùng để chào khách
5 (100%) 3 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *